Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016

Có bán thuốc uống nở vòng 1 tại Phường Phú Hữu Quận 9 TPHCM


Sản phẩm thuốc uống nở ngực Gogobig được tinh chế từ các cấu trúc cây thuốc quý tự nhiên, là loại sản phẩm nở ngực hiệu nghiệm có cơ hội  kích thích tự nhiên việcsinh sản estrogen trong khoảng thời gian tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn chính là câu trả lời tuyệt vời để chúng ta tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu ngực.

Viên uống nở ngực Gogobig được tinh chế từ cây thuốc có giá trị tự nhiên có công dụng nâng nở ngực mà hiếm có loại sản phẩm nào có được như: lá sen hồng, quả mâm xôi, quả dâu tây…. gần như sẽ giúp chúng mình cải thiện vòng 1 có kết quả tốt. 1 liệu trình thường dùng từ 2 – 3 hộp, để nâng cao hữu hiệu các bạn hãy chú ý luôn tin tưởng dùng thêm máy massage ngực và kem nở ngực kết hợp với tập thể dục để kích thích vòng 1 tốt nhất. Liên hệ ngay để mua thực phẩm chức năng và được chuyên viên của công ty hướng dẫn cách dùng để đạt hiệu nghiệm cao nhất.

Thành phần của loại thực phẩm chức năng Viên uống nở ngực gogobig:

Thành phần chính của loại thực phẩm chức năng gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Pueraria Mirifica, sen hồng…Các thành phần này có công dụng chính và chủ yếu là  giúpsinh sản hooc mon nữ, làm phát triển các ống dẫn ở tuyến vú  giúp vú to ra, căng cứng và tròn đầy tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa các thành phần tự nhiên khác như:

- Saw Palmetto Berry: là thành phần tự nhiên có giải pháp duy trì sự cân bằng trong sự cân bằng kích thích tố nữ các cấp.

- Damiana Leaf : có biện pháp làm căng tuyến vú

- Dandelion root : có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho các bộ phân cơ thể.

- Blessed Thistle Herb: có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu một cách tự nhiên, duy trì hoạt động của tế bào ngực.

- Wild Yam Root: là thành phần có tác điều hòa tích cực các chất trong các bộ phân cơ thể, giúp các mô phát triển tự nhiên. .

Với sản xuất từ thiên nhiên, thuốc Gogobig không tạo ra tác dụng phụ. Hiệu quả sau 15 ngày thường xuyên sử dụng, chúng ta đã nhận ra sự khác biệt.

thuoc no nguc gogobig

Tác dụng chính của thuốc nở ngực:

- Đối với công dụng nở ngực: Viên uống nở ngực gogobig natural breast enhencement formula được lấy từ thành phần tự nhiên có tác dụng làm tuyến vú nở to ra, căng cứng, săn chắc, tròn đẹp tự nhiên, có công dụng đề phòng ung thư vú, nhau thai, bồi bổ đầy đủ hooc môn giúp quý cô có thân hình thon thả và làn da mịn màng tươi trẻ.
- Điều hòa hormone nữ: sản phẩm có biện pháp kích thích sựchế tạo estrogen tự nhiên, nắm bắt khoảng thời gian tăng dần của kích thích tố để làm tăng ngực phát triển cảm nhận trong 15 ngày.

- Ngực lớn hơn chỉ trong vòng 3 tháng sử dụng sản phẩm, hoàn toàn không xảy ra công dụng phụ

Đối tượng tin dùng thực phẩm chức năng: chị em có ngực lép, chảy xệ, không dùng cho phụ nữ đang cho con bú.

Hướng dẫn tin tưởng sử dụng gogo big:

- Bắt đầu uống vào ngày thứ 4 tính từ ngày sạch kinh. ngày uống 2 lần, 1 lần uống 2 viên.

- Uống thường xuyên trong vòng 15 ngày, sau đó nghỉ.

- Tháng sau bắt đầu lại giống vậy.

- Uống liên tục từ 3 đến 4 tháng .

- Sử dụng đúng theo hướng dẫn chúng ta sẽ có được 1 bộ ngực đầy đặn như ý.

Khuyến cáo: thực phẩm chức năng nở ngực Gogobig không phải là viên uống chữa bệnh, chỉ dùng để hỗ trợ chữa trị các bệnh về sức khỏe. đọc hướng dẫn trước khi tin tưởng sử dụng.

Hạn tin dùng: in trên bao bì loại sản phẩm

Quy cách: 60 viên/ hộp

Nướcsinh sản: đất nước mặt trời mọc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét